บึงบอระเพ็ดมาราธอน ครั้งที่ 8

วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 เวลา 05.30 น. นายธนาคม จงจิระ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ เป็นประธานเปิด การแข่งขันเดิน-วิ่ง เทิดพระเกียรติ สใเด็จพระเจ้าอยู่หัว ฯ รัชกาลที่ 10 "บึงบอระเพ็ดมาราธอน ครั้งที่ 8" ณ บึงบอระเพ็ด จ.นครสวรรค์"

แหล่งท่องเที่ยวบึงบอระเพ็ด ให้การต้อนรับคุณมณฑล สุดประเสิฐ อธิบดีกรมโยธาธิการและผังเมือง

แหล่งท่องเที่ยวบึงบอระเพ็ดนครสวรรค์ ให้การต้อนรับคุณมณฑล สุดประเสิฐ อธิบดีกรมโยธาธิการและผังเมือง นำโดยคุณประธีป ศิลปเทศ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ คุณจิตรา หมีทอง ประธานสภาฯ และคุณไกรสิน ศิลปาจารย์ ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์ รวามถึงแขกผู้มีเกียรติมากมายร่วมปั่นจักรยานและทำกิจกรรมเพื่อน้องๆ ของคุณครูห่อหมก (โรงเรรียนวิชาวดี จ.นครสวรรค์) อย่างเป็นกันเอง ริมทะเลสาบน้ำจืด ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย"

แหล่งท่องเที่ยวบึงบอระเพ็ด On Nine Entertainment ในรายการ " ตะลอนน Onair "

แหล่งท่องเที่ยวบึงบอระเพ็ดนครสวรรค์ on Nine Entertainment ในรายการ "ตะลอน onair"

แหล่งท่องเที่ยวบึงบอระเพ็ด ร่วมต้อนรับผู้ประกอบการท่องเที่ยว จ.ตรัง

แหล่งท่องเที่ยวบึงบอระเพ็ด ร่วมต้อนรับและนำเสนอข้อมูลการท่องเที่ยว จ.นครสวรรค์ ให้กับผู้ประกอบการท่องเทียวจาก จ.ตรัง ในงาน roadshow เชื่อมความสัมพันธ์การท่องเที่ยว โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สนง.นครสวรรค์) ตลอดจนยังได้ร่วมหารือแนวทางในการส่งเสริมการท่องเที่ยวของ จ.นครสวรรค์ กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทุกภาคส่วน บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก และพร้อมใจร่วมกันปลุกกระแสการท่องเที่ยวของ จ.นครสวรรค์ ให้ลุกโชนขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง

แหล่งท่องเที่ยวบึงบอระเพ็ดให้การต้อนรับคณะทีมปั่นเทิดพระเกียรติฯ"ปั่นไปกราบพ่อ"

แหล่งท่องเที่ยวบึงบอระเพ็ด ให้การต้อนรับคณะทีมปั่นเทิดพระเกียรติฯ "ปั่นไปกราบพ่อ" จากบ้านครูจูหลิง ถึงพระบรมมหาราชวัง นำโดยคุณจิตรา หมีทอง,
คุณสันติ จันทร์เผิบ, คุณเกษณี จันทร์หอม และทีมเสือ อบจ.นครสวรรค์ มาให้กำลังใจทีมปั่นเพื่อพ่อทุกคน

แหล่งท่องเที่ยวบึงบอระเพ็ด ยินดีต้อนรับ Nation Bike Thailand 2017

แหล่งท่องเที่ยวบึงบอระเพ็ด ยินดีต้อนรับ Nation Bike Thailand 2017 กิจกรรมเนชั่นชวนปั่นทั่วไทย ปี 4 “ปั่นดูนก แดนมังกร@นครสวรรค์” เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 มกราคมที่ผ่านมา บรรดาเสือปั่นทั้งหลาย ได้ร่วมกันปั่นท่องเที่ยวชมธรรมชาติในเทศกาลเย็นดูดาว เช้าดูนก ณ บึงบอระเพ็ด ทะเลสาบน้ำจืดใหญ่ที่สุดในเมืองไทย และถ่ายรูปสวยๆ กันอย่างสนุกสนาน เราขอต้อนรับด้วยความยินดียิ่งค่ะ แล้วมาร่วมกิจกรรมกับเราอีกนะค้ะ #ขอบคุณภาพจากเนชั่นชวนปั่น ทุกท่านสามารถชมภาพกิจกรรมได้ที่ Nation TV และ Facebook/เนชั่นชวนปั่น

เข้าราชการและพนักงานของแหล่งท่องเที่ยวบึงบอระเพ็ดนครสวรรค์ ร่วมลงนามถวายอาลัย

องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์ ดำเนินการเจาะบ่อน้ำบาดาล ที่บ้านงิ้ว แบ้ ต.ตาขีด อ.บรรพต เจาะได้ความลึก 42 เมตร น้ำ 12q : โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์เขาเขียว เจาะได้ความลึก 136 เมตร น้ำ 1q : บ้านน้ำหัก ม 6 อ.เมือง